Gia sư tại nhà » Gia sư tại nhà

Trung tâm gia sư tại nhà uy tín Tài Đức Việt

[giasudhsphn.com] Bạn đang cần một gia sư tại nhà để ôn thi tốt nghiệp các môn toán, anh, văn, địa, hóa, sinh hay ôn thi đại học hoặc đơn giản chỉ là chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ sắp tới. Hãy gọi điện tới trung tâm gia sư của chúng tôi tại Cầu Giấy theo ĐT: 043 990 62 60. Bạn không những sẽ được tư vấn để tìm được gia sư tốt nhất, phù hợp nhất mà còn được tư vấn mọi vấn đề liên quan đến học tập và thi cử.

Kỳ thi tốt nghiệp sắp tới, xa hơn chút nữa là kỳ thi đại học. Điều đó kéo theo những băn khoăn lo âu. Bạn đang cần tìm gia sư giỏi tại nhà. Nhưng có quá nhiều trung tâm gia sư, bạn không biết đâu là trung tâm gia sư uy tín. Bạn không biết đâu là nơi mình có thể tin cậy có thể tìm được gia sư giỏi để đồng hành cùng bạn trong kỳ thi, trong những thử thách sắp tới. Hãy gọi cho chúng tôi theo SĐT: 043 990 62 60, để những ưu tư của bạn được giải quyết.

Trung tâm gia sư uy tín tài đức việt

Tại sao trung tâm Tài Đức Việt là trung tâm gia sư uy tín nhất ?

Vì, chúng tôi làm việc không những bằng tài của mình mà còn nhìn bằng cái tâm để hiểu, để đồng hành cùng học viên. Trung tâm gia sư luôn hướng tới mục tiêu: “Làm cho học sinh tiến bộ – Phụ huynh hài lòng”. Các gia sư tại nhà được trung tâm chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường đại học nổi tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội: ĐH SPHN, ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội… Các bạn gia sư này không những đáp ứng về chuyên môn mà còn phải biết dùng cái tâm của mình để đồng hành cùng học viên.

Chúng tôi có điểm gì khác với các trung tâm khác?

Khác với các trung tâm khác sau khi sắp xếp được gia sư đến dạy tại nhà họ thường không có sự liên hệ gì tiếp theo với gia đình để biết tình hình dạy của gia sư và học của học viên. Trung tâm gia sư chúng tôi sau khi tổ chức các lớp gia sư tại nhà  chúng tôi luôn luôn giữ liên lạc với gia đình cũng như gia sư của trung tâm. Để nắm bắt tình hình dạy và học của cả gia sư lẫn học viên, nhằm đưa ra những tư vấn đúng thời điểm giúp cho sự tiến bộ của học viên được đảm bảo một cách tốt nhất.

Tại sao bạn nên đặt niềm tin vào trung tâm gia sư Tài Đức Việt chúng tôi?

Như đã nói trên, với phương châm “Làm bằng tài, nhìn bằng tâm” trung tâm gia sư luôn tuyển chọn những gia sư tại nhà giỏi nhất, tốt nhất, tâm huyết nhất để đồng hành cùng học viên trong những bước đường khó khăn của việc học tập.

Làm việc bằng trách nhiệm trung tâm gia sư tại nhà không luôn hướng tới sự hài lòng của học viên cũng như các bậc phụ huynh mà còn tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ gia sư tại nhà của trung tâm làm việc.

Một vài lời khuyên cho học viên khi học với gia sư tại nhà của trung tâm gia sư sư phạm Tài Đức Việt:

Học viên nên nhớ gia sư không phải là người có trách nhiệm tìm hiểu tại sao học sinh học không vào. Vì đơn giản việc này nằm ngoài nhiệm vụ của gia sư và nó nên được giải quyết bởi một chuyên gia tư vấn. Nếu gặp phải vấn đề này gia đình nên gọi điện trực tiếp cho trung tâm gia sư Tài Đức Việt để được chuyên gia tư vấn của chúng tôi giải đáp và đưa ra biện pháp.

Học viên cần phải tuân thủ những nguyên tắc mà gia sư đưa ra. Đó là, biểu hiện của sự hợp tác để giúp gia sư cũng như chính bản thân cùng làm việc có hiệu quả.

Gia sư của trung tâm chúng tôi truyền đạt kiến thức và sự động viên đến học viên. Tuy nhiên, các học viên cũng nên hiểu thời gian đầu của quá trình học gia sư tại nhà rất ít khi mang lại kết quả ngay lập tức. Hãy kiên trì.

Trung tâm chúng tôi luôn luôn làm việc bằng tâm tài của mình để hướng đến mục tiêu nâng tầm học viên của mình. Nâng tầm kiến thức, nâng tầm về nhân cách đạo đức. Đó là mục tiêu làm việc của trung tâm uy tín chúng tôi.

Uy tín của trung tâm chính là sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, các em học sinh và của cả các thầy cô. Sự tiến bộ của học viên là uy tín của trung tâm.

Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên lạc:

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI

 Địa chỉ:    Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.
 Email: Taiducviet@gmail.com
You can leave a response.