Gia sư tại nhà » Gia sư tiếng anh tại nhà

Học Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Nhà

Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng anh để đi du học, làm việc lao động tại nước ngoài hay thi lấy học bổng? Hãy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi ĐT: 043 990 62 60 – Hottline: 0936 128 126 để được tư vấn và tìm được phương pháp tốt nhất cho các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn 24/24. Hãy gọi bất kỳ lúc nào khi bạn có nhu cầu ôn thi tiếng anh cấp tốc.

Gia sư tiếng anh tại nhà

Trung tâm gia sư sư phạm Tài Đức Việt tổ chức chương trình gia sư tại nhà luyện thi tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm, di dụ học.

Bạn có nhu cầu đi du học, lao động tại nước ngoài nhưng thấy trình độ tiếng Anh của mình chưa đủ để đáp ứng yêu cầu của công việc.

Thi thoảng bạn có những chuyến công tác hay du lịch ngoài nước và cần nhiều hơn đến tiếng Anh nhưng thời gian làm việc của bạn không cho phép bạn có mặt tại những trung tâm học tiếng Anh.

Vậy tại sao bạn không tìm đến chúng tôi. Chúng tôi có chương trình gia sư tiếng anh tại nhà giúp các bạn tiết kiệm thời gian vừa học tập vừa làm việc đạt được hiệu quả cao. Gia sư chúng tôi có thể dạy tại nhà hay dạy ngay tại văn phòng làm việc của học viên.

Với đội ngũ gia sư tiếng anh tại nhà đến từ các trường đại học nổi tiếng như ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQGHN, ĐH Hà Nội, các giảng viên chuyên ngữ của các trường nổi tiếng…trung tâm chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các bạn có được vốn tiếng anh tốt hơn à không cần mất quá nhiều thời gian.

Việc học một – một sẽ mang lại hiệu quả hơn nhiều so với việc học tại các trung tâm anh ngữ. Tai sao?

Thứ nhất, hiệu quả về kinh tế và thời gian. Điều chắc chắn trung tâm gia sư chúng tôi có thể khẳng định học phí chi trả cho gia sư tại nhà của chúng tôi thấp hơn những khóa học của các trung tâm anh ngữ. Bạn vẫn có thời gian để làm việc và không bị phân tâm bởi việc học, bạn không cần đi đến đâu cả mà học ngay tại nhà hay văn phòng làm việc của chính mình. Bởi vì, gia sư của chúng tôi đến tận nhà, hay văn phòng của bạn để tiến hành luyện tiếng anh tại nhà cho bạn.

Thứ hai, hiệu quả trong học tập. Đây là điều cốt yếu mà học viên nào cũng mong muốn, ai cũng muốn mình tiến bộ không ai muốn bỏ học phí ra mà không thu về được những kiến thức mình cần. Việc học một – một với gia sư tại nhà sẽ giúp các bạn hỏi được nhiều hơn, thắc mắc, giao tiếp bằng tiếng Anh nhiều hơn so với học cùng hàng chục học viên khác. Điều đó cũng giúp gia sư tại nhà hiểu được hơn học viên của mình điều mà các thầy cô tại các trung tâm luyện tiếng anh ít khi làm được. Từ đó, gia sư sẽ đưa ra được phương pháp học tập, chương trình học tập phù hợp với học viên. Nhằm giúp học viên đạt được kết quả cao nhất.

Ngoài ra, sự nỗ lực của các bạn trong việc học tiếng Anh cũng là yếu tố tiên quyết để mang lại kết quả như ý. Những lúc giải trí hãy nghe các bài hát tiếng anh hay xem nhưng bộ phim nước ngoài có thể có phụ đề để hiểu hơn về cách phát âm, ngữ điệu trong giao tiếp. Đó cũng là một trong nhiều phương pháp học tiếng anh cấp tốc mang lại hiệu quả cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình và tâm huyết nhất.

GIA SƯ TẠI NHÀ – TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM TÀI ĐỨC VIỆT

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.

Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.128.126.

Email: TAIDUCVIET@GMAIL.COM

You can leave a response.