Gia sư tại nhà » Gia sư tiếng anh tại nhà

Gia sư tiếng anh cho trẻ em tại Hà Nội

Gia sư tiếng anh cho trẻ em tại Hà Nội – Bạn đang tìm gia sư tiếng anh cho trẻ em tốt nhất tại Hà Nội. Thầy Nam: 0989.322.428 để được hỗ trợ lựa chọn gia sư tiếng anh tốt nhất, giỏi nhất, giúp con bạn giao tiếp tiếng anh tốt nhất.

Qua nguồn thông tin từ nhiều diễn đàn đặc biệt là các diễn đàn như lamchame, webtretho chúng tôi được biết nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà cho trẻ em được đặc biệt nhiều phụ huynh quan tâm, đặc biệt là nhu cầu tìm gia sư có kiến thức, khả năng sư phạm tốt. gia su tieng anh cho tre em tai Ha Noi
Một số thông tin trên các diễn đàn mà chúng tôi thu thập được:
“ Tìm gia sư Tiếng Anh cho 2 trẻ em 7-8 tuổi tại nhà
Chào các mẹ.
Mình muốn tìm gia sư tại nhà tại quận Hoàng Mai- Hà Nội cho 2 con, 1 học lớp 2, 1 học lớp 3. Hai con đã học tiếng anh ở trường, trình độ hết let’s go 2.
Mục tiêu mong muốn:
– ôn lại toàn bộ let’s go 1, let’s go 2 và tiến tới học let’s go 3 vì mình muốn bám sát chương trình học ở nhà trường
– Dạy các con về phản xạ giao tiếp hàng ngày bằng Tiếng Anh tốt.
– Giúp các con yêu thích môn Tiếng Anh
Yêu cầu:
– Gia sư đã hoặc đang theo học chuyên ngành TA, có trình độ tốt, đặc biệt là phát âm chuẩn
– Gia sư có kinh nghiệm dạy trẻ con
– Nhiệt tình, kiên nhẫn.
Thời gian học
– Tuần 2 buổi – thời gian cụ thể qua thỏa thuận
Học phí: thỏa thuận”

“Nhà mình có 2 bé 7 và 8 tuổi, đang học tiếng Anh tại một trung tâm nhưng mình quá bận không có thời gian kiểm tra và kèm thêm nên mình cần một gia sư mỗi tuàn 1-2 buổi để kiểm tra lại bài và luyện thêm cho hai bé. Hai bé nhà mình rất hiếu động nhưng cũng khá thông minh. Mẹ nào biết gia sư nào ổn thì giới thiệu cho mình với nhé. Mình ở khu vực Láng Hạ – Đống Đa.”
“Cần tìm gia sư Tiếng Anh giỏi cho 2 bé lớp 1 và lớp 3

Mình cần tìm Gia sư dạy kèm tại nhà cho 2 bé : bé gái năm nay lên lớp 1, bé trai năm nay lên lớp 3.
Hai bé đã học tiếng Anh được 2 năm với một nhóm do thầy nước ngoài dậy , bé gái khả năng viết hơi kém nhưng giao tiếp được, bé trai thì học tốt hơn.
Mục tiêu của mình trong 2 tháng hè là giúp 2 bé nắm được thêm ngữ pháp và tăng vốn từ vựng cho các bé vì vậy gia sư tiếng Anh cần phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt và đã có kinh nghiệm dạy học cho trẻ em, yêu thích chơi với trẻ em, nhiệt tình, vui vẻ.
Học vào buối sáng và buổi chiều hàng ngày từ thứ 2 – thứ 6 tại nhà riêng gần Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Quận Hoàn Kiếm.
Mọi người có thể gửi thông tin vào hộp tin nhắn trên WTT, mình sẽ trả lời sớm.”
“Học tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội ở đâu tốt? day kem tieng anh
Tớ muốn cho con tớ 6 tuổi đi học tiếng Anh nhưng không biết trung tâm nào ở Hà Nội dạy tốt với chi phí hợp lý?
Các mẹ nào có con đi học TA ở trung tâm nào ở Hà Nội tốt rồi thì giới thiệu cho tớ nhé, nếu được cho luôn cả địa chỉ, website,… nữa nhé.
Ưu tiên các trung tâm ở khu vực quận Đống Đa, Hà nội.
Cám ơn các mẹ”
“Nên thuê gia sư dạy tiếng Anh hay cho bé học ở Trung tâm ?
Mình đang băn khoăn nên thuê các em SV ngoại ngữ về kèm tiếng Anh cho bé trai ở nhà hay cho bé ra trung tâm NN học nhỉ. Bạn nào có kinh nghiệm về vấn đề này cho mình lời khuyên nhé. Ah, mà con mình năm nay lên lớp 5 rùi. Ở trường cũng đã học giáo trình Let’s go từ hồi lớp 1 ( trường Dịch vọng A) nhưng cưỡi ngựa xem hoa lắm. Muốn cho bé học có hệ thống 1 chút để lên cấp 2 đỡ vất vả. :Smiling:”
Tiếng Anh cũng là một nhu cầu rất lớn đối với trẻ em tại Việt nam. Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà trân trọng giới thiệu dến quý phụ huynh và các em học sinh đội ngũ gia sư tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và yêu trẻ, giúp các em có cơ hội để thực hành tiếng Anh giao tiếp tốt nhất. Phương pháp giảng dạy của gia sư tiếng Anh cho trẻ em:
Luyện trẻ phát âm chuẩn.
Gíup trẻ mở rộng vốn từ vựng vượt ra ngoài phạm vi trường lớp,
Củng cố và nâng cao ngữ pháp tiếng Pháp cho trẻ, giúp trẻ cải thiện kết quả học tập trên lớp và tự tin khi tham gia các kỳ thi.
Tập cho trẻ hình thành khả năng ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp.

Đến với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi trẻ được học tiếng Anh cùng với giảng viên tiếng Anh giỏi, từng học tập và làm việc tại nước ngoài hoặc những sinh viên đã từng cộng tác với các công ty của Pháp thông qua các công việc văn phòng, dịch thuật…
Gia sư tiếng Anh cho trẻ em luôn linh hoạt trong phương pháp giảng dạy, kết hợp hài hòa giữa giáo trình biên soạn của bộ giáo dục với phương pháp đào tạo gắn liền với thực tế, giúp trẻ sử dụng tiếng Anh với các dồ vật trong nhà, trong cách ứng xử hàng ngày.

You can leave a response.