Gia sư tại nhà » Gia sư môn sinh tại nhà

Gia sư môn sinh học tại nhà

[giasudhsphn.com] Gia sư môn sinh học tại nhà – Gia sư sinh học ôn thi tốt nghiệp, luyện thi đại học khối B. ĐT: 043 990 62 60 để được tư vấn miễn phí luyện thi môn sinh học, luyện thi các môn toán, hóa khối B.

Trung tâm gia sư sư phạm Tài Đức Việt nhận gia sư môn sinh học tại nhà, gia sư môn toán tại nhà, gia sư môn hóa tại nhà. Trung tâm nhận tư vấn, giải đáp các thắc mắc môn toán, môn hóa, môn sinh miễn phí 24/24. Hãy gọi điện cho trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Gia sư sinh học tại nhà

Là một trong 6 môn thi tốt nghiệp năm nay và cũng là một trong 3 môn thi đại học khối B: toán, hóa, sinh. Chưa bao giờ, tầm quan trọng của môn sinh được nâng cao thế này. Sinh học trở thành một thử thách mà tất cả các em học sinh 12 đều phải vượt qua trong thời gian tới đây. Trung tâm gia sư sư phạm, biết được những khó khăn, những trăn trở đó của các học sinh và các bậc phụ huynh. Nên chúng tôi đã tổ chức chương trình “Luyện thi sinh học với gia sư tại nhà”, cũng như các chương trình: Luyện thi toán với gia sư sư phạm, Cùng gia sư tại nhà luyện thi môn văn…để được cùng đồng hành với các em qua thử thách đầu tiên của cuộc đời.

Với đội ngũ gia sư tại nhà đến từ khoa sinh học của các trường đại học nổi tiếng như ĐH SP Hà Nội, ĐH KHTN, khoa sinh ĐH Bách Khoa Hà Nội…trung tâm gia sư sư phạm uy tín tại Hà Nội – Tài Đức Việt cam kết đảm bảo về chuyên môn sinh học cũng như phương pháp giảng dạy sư phạm giúp các em hiểu bài, làm bài tốt nhất.

Gia sư tại nhà môn sinh của trung tâm không chỉ dạy về kiến thức sinh học mà gia sư còn tìm hiểu và động viên khích lệ tinh thần các em trong quá trình học tập. Để các em vượt qua được những áp lực của mùa thi đầy thử thách.

Các vị phụ huynh, và các em học sinh nên biết: “Niền tim của quý vị là sự thịnh vượng của chúng tôi”. Vì thế trung tâm gia sư Tài Đức Việt, luôn làm việc hết sức mình để “Học sinh học tốt – Phụ huynh hài lòng”.

Hãy gọi: 043 990 62 60 để có được gia sư sinh học tại nhà tốt nhất.

Chân thành cảm ơn.

You can leave a response.

Các bài viết liên quan: