Gia sư tại nhà » Gia sư địa lý tại nhà

Gia sư môn địa lý tại nhà

[giasudhsphn.com] Gia sư môn địa lý tại nhà – Ôn thi địa lý tốt nghiệp và luyện thi đại học môn địa lý tại nhà, luyện thi đại học khối C các môn văn, sử địa. Hãy gọi điện theo SĐT: 043 990 62 60 để được hỗ trợ 24/24. Tin tưởng của các bậc phụ huynh, các em học sinh là sự thịnh vượng của trung tâm chúng tôi.

Hiện tại, trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội – Tài Đức Việt, tổ chức các lớp học gia sư tại nhà để phục vụ các em học sinh ôn thi tốt nghiệp, luyện thi đại học tại nhà môn địa lý.

Với đội ngũ gia sư đông đảo đến từ Khoa Địa Lý các trường ĐH SP Hà Nội, Khối Sư Phạm ĐH Quốc Gia, ĐH Bách Khoa…cùng với phương pháp sư phạm và chuyên môn cao, gia sư tại nhà môn địa lý của trung tâm chúng tôi sẽ đảm bảo kiến thức cho các em học sinh vượt qua kỳ thi tốt nghiệp và đại học một cách tốt nhất.

Gia sư địa lý tại nhà

Làm thế nào để học môn địa lý với gia sư tại nhà đạt hiệu quả cao nhất?

Trước hết, học sinh cần phải tuân thủ các nguyên tắc trong quá trình học tập mà các gia sư tại nhà của trung tâm chúng tôi đề ra để đạt được kiến thức tốt nhất. Vì, dạy và học cần được phối hợp chặt chẽ giữ gia sư cũng như học sinh.

Trong quá trình học tập học sinh không nên chỉ là thụ động tiếp thu kiến thức từ phía gia sư.  Mà ngược lại, cần đóng góp ý kiến để giải quyết vấn đề trong học tập, chủ động đặt ra các câu hỏi và cùng với gia sư tìm gia giải pháp. Chẳng hạn, với môn địa lý một số vấn đề cần được học sinh và gia sư cùng giải quyết như: Vấn đề về địa lý từng vùng miền của Việt Nam, Về việc sử dụng và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên…Đó là, những vấn đề mà mỗi người có một cái nhìn khác nhau. Vì thế học sinh nên chủ động đưa ra các nhìn nhận đánh giá của mình. Cùng với gia sư đưa ra sự thống nhất quan điểm phù hợp với kiến thức SGK.

Học sinh có quyền yêu cầu gia sư trình bày ý kiến và đóng góp, phát biểu  quan điểm cách nhìn nhận của mình. Điều đó, thể hiện sự chủ động trong quá trình học ôn thi môn địa lý cũng như các môn học khác. Không phải lúc nào cũng là gia sư nêu vấn đề và học sinh trả lại. Mà đôi khi các em cần làm ngược lại. Ví dụ: Các em có thể nêu câu hỏi cho gia sư của mình như sau: Thầy (cô) có đánh giá như thế nào về tình hình lao động và việc làm của Việt Nam cũng như thế giới ngày nay. Đó là một vấn đề của địa lý xã hội, và tin chắc các em sẽ được tham khảo một cách nhìn rất mới về tình hình địa lý xã hội của Việt Nam cũng như thế giới về vấn đề lao động, việc làm.

Một số lời khuyên đối với các em khi học ôn môn địa lý:

Trước khi, sang tạo và nêu ý kiến của riêng mình các em nên đọc sách giáo khoa. Hay nói cách khác, mọi kiến thức đều phải bám sát sách giáo khoa môn địa lý. Đừng quá sáng tạo để rồi xa rời cái kiến thức của sách giáo khoa. Điều đó không tốt cho các em, nó sẽ làm các em đi xa nhưng kiến thức cần có.

Hãy giành thời gian, để theo dõi các chương trình truyền hình liên quan đến địa lý như thời sự đây là chương trình liên quan đến địa lý xã hội các em sẽ có được cách nhìn nhận đánh giá phân tích của các chuyên gia đúng nghĩa nó là một sự tham khảo rất tốt.

Hãy học thuộc bằng cách vừa học vừa viết ra giấy. Đây là cách giúp các em nhớ lâu nhất. Cách này không chỉ áp dụng với môn địa lý mà còn đối với cả các môn văn, sử…Hãy đọc một vài lần bài, sau đó gấp sách lại và bắt đầt tưởng tượng, nhớ lại những gì mình đã đọc và viết nó ra giấy. Hãy làm như thế một vài lần và chắc chắn là các em sẽ nhớ bài học đó rất lâu.

Trên đây là một số lời khuyên để các em học tốt hơn môn địa lỹ. Hãy gọi điện cho trung tâm để được hướng dẫn và trợ giúp một cách tốt nhất.

You can leave a response.

Các bài viết liên quan: