Gia sư tại nhà » Gia Sư Lớp 5

Gia Sư Lớp 5 Uy Tín Nhất Hà Nội – Gia Sư Lớp 5 Tại Nhà

[giasudhsphn.com] Gia sư lớp 5 tại nhà uy tín nhất Hà Nội. Trung tâm gia sư Tài Đức Việt nhận gia su tai nha cho học sinh lớp 5. Với phương châm làm việc: “Làm bằng tài, nhìn bằng tâm” gia sư Tài Đức Việt hướng tới mục tiêu: “Nâng tầm học sinh”.

Lớp 5 là một mốc quan trọng. Đây là năm cuối của bậc tiểu học, là bước đệm quan trọng trong quá trình học tập của các cháu. Chính vì vậy mà không ít các bậc cha mẹ lo lắng. Tại sao không để trung tâm và các gia sư tại nhà của trung tâm cùng chia sẻ những mối lo đó cho quý vị. Hãy ĐT: 043 990 62 60 để được tư vấn và cùng chia sẻ với trung tâm.

Các bậc PHHS rất muốn con mình có được kết quả học tập như ý muồn, muốn các bé ngày càng tiến bộ. Nhất là với lớp 5 một năm học quan trọng. Xuất phát từ điều đó, nhiều phụ huynh muốn tìm gia sư lớp 5 cho con mình.

Vậy đâu là nơi các bậc phụ huynh nên đặt niềm tin. Bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư. Điều đó khiến các bậc phụ huynh bối rồi trong việc tìm gia sư tại nhà cho con.

Tài Đức Việt một lần nữa xin được cùng chia sẻ nỗi lo đó với các bậc phụ huynh. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp gia sư lớp 5 tại nhà tốt nhất cho quý vị.

Gia sư lớp 5 uy tín nhất Hà Nội

Tại sao các bậc phụ huynh nên tin tưởng vào Tài Đức Việt:

Hãy nhìn vào phương châm làm việc của chúng tôi “Làm bằng tài, nhìn bằng tâm” hướng tới mục tiêu “Nâng tầm học sinh”. Bấy nhiêu đó chắc đủ để quý vị biết về cách làm việc của trung tâm gia sư. Chúng tôi luôn lấy sự tiến bộ của học sinh làm mục tiêu cao nhất bởi vì chỉ có điều đó mới làm các bậc phụ huynh hài lòng. Mà sự hài lòng của quý vị chính là sự thịnh vượng của chúng tôi.

Đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên các trường ĐH SPHN, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội…với phương pháp sư phạm và chuyên môn cao sẽ luôn luôn tìm ra được những phương cách riêng đối với từng học sinh lớp 5 để đảm bảo học sinh tiếp thu bài nhanh nhất.

Trung tâm chúng tôi luôn luôn giữ sự liên lạc chặt chẽ với gia đình cũng như với gia sư. Để cùng gia đình và gia sư đồng hành cùng sự tiến bộ của học sinh.

Trung tâm gia sư sư phạm Tài Đức Việt nhận gia sư lớp 5 tại nhà:

– Rèn kỹ năng làm Toán, Văn, Anh…

– Dạy nâng cao – Lấy lại kiến thức cơ bản cho học sinh yếu.

– Bổ sung kiến thức cho học sinh lớp 5 mất gốc.

– Đặc biệt ôn thi vào lớp 6 các trường điểm, trường chuyên.

Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc:

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI

 Địa chỉ:    Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
                   Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.
 Email: Taiducviet@gmail.com
You can leave a response.

Các bài viết liên quan: