Gia sư tại nhà » Gia Sư Lớp 12

Gia sư lớp 12 – Ôn thi tốt nghiệp, Luyện thi đại học

[giasudhsphn.com] Nhận dạy kèm tại nhà lớp 12 các môn Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa…ôn thi tốt nghiệp và luyện thi đại học. Liên hệ 043 990 62 60 để được tư vấn và chọn gia sư tại nhà miễn phí.

Là các thủ khoa đến từ các trường đại học danh tiếng như ĐHSP Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ, QHQT, KHTN…và các giáo viên giỏi của các trường THPT chuyên cũng như không chuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Gia sư tại nhà của trung tâm gia sư Tài Đức Việt sẽ trang bị kiến thức thật tốt cho các học sinh lớp 12 bước vào kỳ thi tốt nghiệp và thi đại học.

Gia sư lớp 12

Một số lời khuyên cho phụ huynh và các em học sinh lớp 12 khi học với gia sư tại nhà của trung tâm để đạt được kết quả cao nhất:

– Gia sư không phải là người đưa ra đáp án, mà là những câu hỏi mở như một sự hướng dẫn để các em tìm ra câu trả lời. Vì thế, hãy vượt qua thử thách lớn nhất của các em là tập trung vào bài tập và kiến thức đã được cung cấp.

– Các gia sư tại nhà của trung tâm sẽ có những yêu cầu đối với phụ huynh và học sinh trong quá trình học tập. Như học sinh phải học tập như thế nào? Gia đình cần tạo không gian dạy và học, như thế nào cho gia sư và học sinh?…Tẩt cả những điều đó nhằm giúp học sinh lớp 12 tiến bộ nhanh nhất.

– Sẽ có những nguyên tắc học tập với học sinh được gia sư đề ra. Các em cần tuân thủ những nguyên tắc ấy. Đó như là một sự cộng tác để cả thầy và trò đạt được cái chung nhất là sự tiến bộ của các em.

– Lời khuyên cuối: Hãy hợp tác để cùng tiến bộ.

Trung tâm gia sư Tài Đức Việt nhận gia sư tại nhà cho học sinh lớp 12 ôn thi tốt nghiệp, luyện thi đại học.

Mọi thông tin và tư vấn xin vui lòng liên hệ:

GIA SƯ TẠI NHÀ – TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM TÀI ĐỨC VIỆT

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.

Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.128.126.

Email: TAIDUCVIET@GMAIL.COM

You can leave a response.

Các bài viết liên quan: