Gia sư tại nhà » Gia Sư Lớp 10

Gia Sư Lớp 10 Tại Nhà

[giasudhsphn.com] Bạn cần một gia sư tại nhà cho con mình đang học lớp 10. Hãy gọi 043 990 62 60 để được tư vấn về cách lựa chọn gia sư lớp 10 tốt nhất.

Lớp 10 là lớp học đầu tiên của bậc THPT, nó là nền tảng cho 2 năm học còn lại. Bước vào một môi trường mới, cũng giống như lớp 6 (các bạn có thể đọc lại bài gia sư lớp 6) lượng kiến thức và cách học bậc THPT lại có sự thay đổi rất nhiều so với 2 cấp học trước. Điều đó khiến cho nhiều học sinh không thể bắt kịp được với nhịp học dẫn đến tình trạng tụt lùi. Đấy là nguyên nhận mà nhiều vị phụ huynh nói rằng, những năm lớp 8, lớp 9 các cháu học rất tốt, nhưng kết quả lớp 10 thì lại không hề khả quan.

Gia sư lớp 10

 

Các bậc cha mẹ học sinh cần tìm cách để các em tiến bộ hơn. Và nhiều phụ huynh chọn cách tìm 1 gia sư tại nhà giỏi cho con của mình. Đó là một sự lựa chọn đúng đắn, vì học gia sư tại nhà sẽ mang lại những lợi ích sau:

– Học với gia sư tại nhà, 1 thầy 1 trò sẽ giúp các em tập trung vào bài học. Hơn nữa, gia sư sẽ có được phương pháp dạy học phù hợp với một học sinh lớp 10.

– Các bậc phụ huynh sẽ theo dõi được quá trình học tập của con cái mình một cách xát xao hơn. Vì, việc học tập hoàn toàn diễn ra tại nhà.

– Các em cũng không phải mất thời gian ở những trung tâm dạy thêm, vừa mất thời gian đi lại, vừa mệt mà tính hiệu quả không thật sự cao.

Một số lời khuyên về cách học cho các em học sinh lớp 10:

– Có một điều rất cơ bản là việc lắng nghe thầy cô giảng và ghi bài đầy đủ. Nhưng không phải học sinh lớp 10 nào cũng làm được điều đó. Các em hãy nhớ: Hãy bắt đầu một cuộc chinh phụ từ những điều đơn giản nhất.

– Hãy tích cực đặt câu hỏi. Tự đặt câu hỏi cho bản thân rồi tự trả lời. Đặt câu hỏi cho bạn bè, cho thầy cô. Họ sẽ rất vui vì nhận được những câu hỏi như thế. Nó chứng minh sự chủ động trong học tập của các em.

– Cộng tác trong học tập, cộng tác cùng với gia sư, cùng với các bạn, cùng thầy cô. Để đạt được kết quả tốt nhất.

Mọi thông tin và tư vấn xin vui lòng liên hệ:

GIA SƯ TẠI NHÀ – TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM TÀI ĐỨC VIỆT

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.

Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.128.126.

Email: TAIDUCVIET@GMAIL.COM

 

You can leave a response.

Các bài viết liên quan: