Gia sư tại nhà » Gia Sư Lớp 1

Gia Sư Lớp 1 Tại Nhà

[giasudhsphn.com] Trung tâm gia sư lớp 1 tại nhà – Chúng tôi nhận gia sư lớp 1 tại nhà, luyện viết chữ đẹp, luyện đọc, luyện phát âm cho các bé. Mọi chi tiết xin liên hệ: 043 990 62 60.

Chắc hẳn, các bậc phụ huynh đang băn khoăn liệu rằng lớp 1 các bé đã thật sự cần một gia sư tại nhà chưa? Điều đó có cần thiết hay không? Học nhiều như thế liệu có quá sức đối với bé hay không?

Gia sư lớp 1 tại nhà

Những lo lắng của các bậc phụ huynh không phải không có căn cứ. Một em bé mới vào lớp 1 tức là mới chỉ đang độ tuổi chơi và ngủ. Nhưng các em đã phải bước đầu tiếp xúc với nhà trường với thầy mới, cô mới, với bạn bè mới và với nhiều bỡ ngỡ. Nay lại bắt bé phải học thêm ở nhà liệu như thế có được không.

Tuy nhiên, không vì thế mà bạn có thể buông lơi việc học hành của bé. Rèn luyện cho học sinh lớp 1 tập những thói quen như đến giờ trẻ biết tự ngồi vào bàn học không cần phải nhắc nhở, tập luyện thói quen tư duy cho trẻ tránh sự ỷ lại…Những thói quen tốt đó sẽ rất có ích sau này, khi mà càng ngày càng học lên cao cha mẹ không thể lúc nào cũng theo sát được bé. Nếu không rèn được những thói quen tốt đó, thì những thói quen xấu sẽ hình thành, đó là điều tệ hại.

Như đã nói ở trên việc giúp bé rèn luyện những thói quen, lối tư duy tốt đó không phải phụ huynh nào cũng làm được hay cũng có thời gian để làm. Để làm được điều đó cần phải có phương pháp rèn luyện riêng cho trẻ, cách hướng dẫn sư phạm. Vậy tại sao bạn không để trung tâm gia sư chúng tôi cử những gia sư tại nhà chuyên dạy lớp 1 đến từ các Khoa Tiểu Học, Mần Non của các trường ĐHSP HN, CĐ SP Hà Nội, CĐ SP Trung Ương…đảm nhận trọng trách này.

Hãy liên lạc ngay 043 990 62 60 để có được những gia sư lớp 1 tốt nhất cho con bạn.

Không những rèn luyện thói quen học tập. Kiến thức ban đầy tuy cơ bản nhưng nó là quan trọng, những kiến thức đó sẽ là nền tảng để các em lớp 1 bước những bước tiếp theo.

Trung tâm gia sư Tài Đức Việt với những gia sư luyện viết chữ đẹp cho bé. Sẽ giúp các bé hình thành nét chữ của mình, từ đó hình thành nết người tốt đẹp.

Gia sư tại nhà lớp 1 cũng luyện đọc, luyên phát âm cho bé. Các thầy cô sẽ giúp các bé nói ngọng nói chuẩn hơn.

Hãy đặt niềm tin vào các gia sư lớp 1 dạy tại nhà của trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội – Tài Đức Việt. Chúng tôi và các gia sư giỏi của trung tâm sẽ làm cho trẻ tiến bộ và quý phụ huynh hài lòng.

 

You can leave a response.

Các bài viết liên quan: