Gia sư tại nhà » Gia sư tại nhà

Gia Sư Gỏi Tại Hà Nội

[giasudhsphn.com] Gia sư giỏi nhất tại Hà Nội – Nhận gia sư tại nhà cho mọi trình độ học sinh. Hãy liên hệ 043 990 62 60 để được tư vấn tìm gia sư giỏi miễn phí.

Trên bước đường phát triển, trung tâm gia sư giỏi sư phạm Hà Nội luôn lấy sự tiến bộ của học trò là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Chính vì vậy trung tâm luôn luôn đươc sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh. Chúng tôi luôn gia sư với cả tâm tài để đáp ứng sự kỳ vọng của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Gia sư giỏi

Đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm là sinh viên khá, giỏi, thủ khoa của các trường đại học nổi tiếng trên địa bàn thành phố như ĐH SPHN, ĐH KHTN, ĐH Ngoại Ngữ…và các giáo viên giỏi của các trường chuyên, không chuyên nổi tiếng trên địa bàn thành phố.

Với phương pháp giảng dạy “Lấy học trò làm trung tâm” gia sư tại nhà luôn luôn tôn trọng cách nghĩ, cách tư duy của học trò. Thay vì, cách dạy và học thụ động, gia sư tại nhà của trung tâm với cách dạy giỏi, luôn luôn gợi ý bài học bằng các câu hỏi mở để các em tìm ra câu trả lời. Đó là, cách dạy mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trung tâm gia sư sư phạm nhận gia sư tại nhà:

– Gia sư các môn văn hóa: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn….ôn thi tốt nghiệp và luyện thi đại học.

– Lấy lại kiến thức cho học sinh mất gốc, nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.

– Gia sư tại nhà Tin Học Văn Phòng – Dạy kèm tiếng anh tại nhà cho người đi làm.

Sự hài lòng của quý vị phụ huynh, tiến bộ của học sinh là sự thịnh vượng của chúng tôi.

You can leave a response.