Gia sư tại nhà » Gia sư tại nhà

Gia sư cho cậu ấm cô chiêu

Nhiều gia đình có điều kiện đã thuê những sinh viên “hàng xịn” về làm gia sư riêng tại nhà cho các cậu ấm cô chiêu của mình tuy nhiên do được chiều chuộng nên các cô cậu này đã quen thói hoạnh họe và thậm chí nhiều trường hợp còn coi thường cả thầy cô gia sư của mình.

Có những trường hợp mà chúng tôi những gia sư tại nhà đã tận mắt chứng kiến, gia sư đó đã phải năm nỉ học trò của mình học bài mới và làm bài cũ, ngồi học thiếu nghiêm túc tuy nhiên cũng chẳng mấy được các cô cậu ấm này nghe theo hoặc chỉ nghe theo xíu rồi lại đâu vào đấy.

Gia sư cho cậu ấm cô chiêu

Cũng có trường hợp các gia sư bị học trò hỏi những câu hỏi hết sức “bực mình” như cô đã có người yêu chưa, rồi kiểu đại gia như “nhà cô có mấy oto mà phải đi dạy thế này ? “.Nhưng đó chưa phải là hết, nhiều trường hợp các gia sư tại nhà bị học trò tán tỉnh và có những hành động cố tình đụng chạm khiến nhiều thầy cô gia sư phải tấm tức khóc thầm.

Nhiều gia sư không chịu được những khổ sở đó đã phải xin nghỉ ở nhà nhưng phụ huynh đều cố nài nỉ và xin tăng tiền tuy nhiên lại không hề bảo ban được con cái mình có thái độ hợp tác hơn.

Đó là học trò, còn có không ít trường hợp bị phụ huynh gạ gẫm và lợi dụng của các bậc phụ huynh đại gia vốn lắm tiền nhiều của..như trường hợp của T.N đã bị ông bố giám đốc của học sinh cố tình đụng chạm đến nỗi cô phải chạy ra đường khóc và cạnh đến già. Tuy nhiên cũng có không ít trường hợp không có bản lĩnh đã trở thành bồ nhí của ông bố và là gia sư của học trò.

Về cơ bản, các sinh viên làm gia sư đều thường có hoàn cảnh không dư dả, chỉ 1 số là có nhu cầu phát triển thêm khả năng kiến thưc và nghiệp vụ của mình nên.Ghề nào cũng có cái giá của nó cũng có sự vinh quang và sự cao quý mong các bậc phụ huynh có cái nhìn tốt hơn về cái ghề gia sư vốn là 1 cái ghề dạy cái chữ cho học sinh vô cùng cao quý.

You can leave a response.